VỤ NGOẠI TÌNH CÓ 1-0-2 CỦA ĐÔI NAM GIỚI TẠI NHÀ NGHỈ

Chuyện đã xảy ra hơn 1 tháng trời nhưng chị V vẫn chưa tin đó là sự thật, người đầu ấp tay gối với chị suốt 15 năm qua lại khiến chị đau lòng đến vậy. Anh P và chị V lớn lên cùng nhau ở vùng quê hẻo lánh yêu nhau từ ngày còn ngồi ghế nhà trường. Hai bên gia đình cũng không lấy gì là khá giả. Không có điều kiện học hành hết cấp 3 anh chị đi làm công nhân ở khu công nghiệp B rồi nên duyên vợ chồng.

Chị còn nhớ như in những ngày đầu chân ướt chân ráo dời lũy tre làng, anh là chỗ dựa duy nhất của chị. Chia nhau từng gói mì tôm, từng cái bánh mì chắt chiu từng đồng lương công nhân ít ỏi gửi về cho gia đình. Ấy vậy mà cũng có ngày hôm nay, ngày anh chị không còn là vợ chồng. Ngày đến về quê gặp gia đình 2 bên nhìn bà con làng xóm chị cũng không dám.

5 năm trời làm công nhân dù có ăn uống dè xẻn tích cóp từng đồng nhưng anh chị cũng chẳng để ra được là bao. Ở quê nhà còn bố mẹ già và đàn em thơ 2 bên nội ngoại vẫn mong ngóng đồng lương của anh chị. Nói đến anh P, gia đình chị V chẳng trách anh được nửa lời anh hiền lành, khéo léo yêu thương săn sóc gia đình nhà vợ như chính bố mẹ ruột mình. Lấy nhau khi tuổi đời còn trẻ nhưng chưa bao giờ anh để chị phàn nàn nửa lời với nhà ngoại. Về mảng đối nội đối ngoại giao tiếp với bạn bè xã hội thì chịu thua anh xa. Ai cũng bảo khéo léo như anh P mà đi làm công nhân lương tháng 6 7 triệu thì thật là phí nhân tài.

Tình bạn – tình anh em

ảnh minh họa

Để có được những thành công về kinh tế như ngày hôm nay của gia đình anh P và chị V thì anh chị không thể nào quên ơn anh K được. Anh K là bạn học từ hồi cấp 1 của anh P và chị V lại còn là anh con bác con chú với chị V nữa. Anh K cũng chính là cầu nối trong trong câu chuyện tình yêu của hai anh chị. Từ bạn thân rồi đến người nhà mối quan hệ gần lại càng gần thân lại càng thân. Ngay từ ngày còn ở quê anh K đã có máu kinh doanh buôn bán cũng chính vì thế mà khi không thi vào được cấp 3 anh ở nhà theo gia đình đi bán hoa. Từ một người bán lẻ trên cái xe đạp cũ đến mua xe máy, xe ba gác rồi sắm đến ô tô giờ anh đã là chủ của 1 đại lý hoa to nhất nhì miền Bắc.

Giai đoạn mới kết hôn anh P và chị V gặp những khó khăn về kinh tế thì anh K chính là người giúp đỡ anh chị rất nhiều. Dù lúc ấy anh cũng mới chỉ làm ăn nhỏ cũng gặp rất nhiều khó khăn. Vừa là giúp bạn vừa là giúp em, rồi cũng chính anh là người khuyên anh chị đi buôn. Vì làm công nhân lương ba cọc ba đồng không biết đến khi nào mới đổi đời được.

Từ ngày theo anh K đi buôn hoa kinh tế nhà chị V vững lên nhiều nhưng cũng đồng nghĩa với việc những bữa cơm gia đình thiếu bóng anh. Anh K và anh P thường xuyên đi giao hoa cho các đại lý nhỏ lẻ trong nội thành Hà Nội. Có khi đi Hải Dương, Hải Phòng, có khi lại lên trang trại hoa trên Sapa của 2 nhà làm chung. Ngắn thì chỉ đi qua đêm để giao hoa cho các tỉnh gần, dài thì anh P và anh K đi cả tuần có khi đi cả tháng. Chị cũng có bảo giờ kinh tế khá giả rồi 2 anh có thể thuê người nhưng không nghe phải tự mình kiểm tra đôn đốc mới yên tâm. Hai anh thân nhau như hình với bóng đi đâu cũng có nhau, 2 gia đình đi chơi hay đi du lịch đều đi cùng nhau.

Những tưởng gia đình sẽ yên ấm như vậy cho đến hôm ấy chị vô tình thấy trong túi quần anh có bao cao su. Anh chị chẳng bao giờ dùng vì chị đã dùng biện pháp khác và thời gian anh vắng nhà trở lên nhiều hơn. Kể cả trong những chuyến đi gần anh đi cũng mất nhiều thời gian hơn. Giác quan của một người phụ nữ mách bảo có việc chẳng lành xảy ra với gia đình chị. Sau bao nhiêu vất vả gian nan chị không thể chấp nhận được sự thật này. Chị quyết tìm hiểu xem anh có phản bội chị hay không.  Không đơn giản như chị nghĩ, nhà còn 3 đứa con nhỏ còn cửa hàng chị không thể bỏ con để ngày đêm đi theo dõi anh được.

Tìm đến văn phòng thám tử T&T để tìm ra sự thật đằng sau

Từ khi nghi ngờ anh P và anh K ngoại tình phải mất 2 ngày chị mới có thể bình tĩnh lại được. Qua tìm hiểu chị biết đến văn phòng thám tử T&T là một văn phòng nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, có trách nhiệm với khách hàng. Chị quyết định đến văn phòng để nhờ điều tra tìm ra người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình chị.

Tiếp nhận vụ điều tra ngoại tình của gia đình chị V, văn phòng thám tử T&T bắt đầu khai thác toàn bộ thông tin về P qua lời kể của chị V. Bắt đầu bằng việc theo dõi anh P 24/24, đặc biệt trong những chuyến đi giao đi giao hoa hay những chuyến đi lên trang trại hoa của gia đình ở Sapa. Trong suốt quá trình theo dõi anh P thám tử của văn phòng thấy anh gần như không tiếp xúc với bất kỳ cô gái nào lạ, cũng không có chuyện anh đi nhà nghỉ hay bất kì quán hát hay massage nào. Anh chỉ đi với K anh lên Sapa để thu hoạch hoa ly trong 2 tuần. Trên Sapa 2 gia đình có 1 căn nhà nhỏ là nơi nghỉ ngơi của gia đình mỗi lần lên làm việc hay nghỉ ngơi.

Không tiếp xúc với bất kì cô gái nào, liệu anh P có ngoại tình hay giác quan của chị V là sai ?

Bằng sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như nhìn nhận nhạy bén và kinh nghiệm 21 năm làm việc đã tiếp nhận nhiều vụ án ngoại tình. Thám tử của T&T nhận thấy anh P rất thờ ơ với các cô gái khác nhưng có sự quan tâm đặc biệt đến anh K cả từ những cử chỉ nhỏ nhất. Nghi vấn đặt ra liệu người anh P ngoại tình có phải là anh K hay không?

Sự thật sau một tình bạn…

Ảnh minh họa

Sau những ngày điều tra theo dõi cũng như phân tích những tình huống xảy ra giữa anh P và anh K. Văn phòng thám tử T&T đã cho chị V một câu trả lời đáng nhưng cũng khiến cho trái tim người phụ nữ đã gắn bó với anh P 15 năm như chết lặng.

Người mà anh P ngoại tình cũng là người đã trong tim anh suốt những ngày tháng qua là anh K chứ không phải chị V. Không tin vào sự thật chị quyết phải bắt tận tay nhìn tận mắt. Không phải chị không tin vào đội ngũ thám tử của văn phòng mà chị lừa dối bản thân để cho anh P thêm một cơ hội nữa. Cũng như cho gia đình nhỏ của chị một cơ hội. Ngày 13/2/2021, anh P thông báo với chị V phải cùng anh K ra Hà Nội giao hoa cho một hội nghị để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Vì đây là một khách hàng quan trọng của cửa hàng nên anh và anh K muốn đích thân đi. Ttrước khi đi anh không quên hôn lên trán vợ mình và hứa mang về cho chị sợi dây chuyền mà chị rất thích. Nhận được thông báo của văn phòng thám tử T&T về thông tin chính xác địa điểm anh P và anh K sẽ đến. Chị V tức tốc bắt taxi đến để nhìn tận mắt điều chị thật sự không muốn thấy. Ngồi trên xe chị chỉ mong đó không  phải là sự thật.

Sự thật thường khiến người người ta đau lòng. Người chị yêu thương tin tưởng hết mực hy sinh suốt 15 năm qua và người anh họ thân thiết người là cầu nối tình yêu cho chị phản bội chị. Còn gì đau đớn hơn khi thấy chồng mình trong nhà nghỉ với một người khác. Không  phải là người đàn bà khác mà là một người đàn ông họ đang cùng nhau đón một ngày lễ tình nhân sớm. Để hôm sau vẫn về làm tròn trách nhiệm của một người chồng một người cha. Nhưng sự thật chồng chị và anh K đều là giới tình thứ 3. Họ lấy vợ sinh con đẻ cái chỉ để làm tròn bổn phận của một người con và vô tình biến chị V trở thành tấm màn che mắt thiên hạ. Rồi cuộc hôn nhân của họ sẽ đi về đâu, họ sẽ chọn cách đối mặt như nào với dư luận xã đã trở thành câu chuyện riêng của gia đình chị V.

===>>> Xem thêm: Cái chết tức tưởi của bà mẹ già nơi căn nhà hoang

Như vậy qua câu chuyện vụ ngoại tình có 1-0-2 của đôi nam giới tại nhà nghỉ đã được sáng tỏ và đưa ra ánh sáng bởi văn phòng thám tử T&T. Nếu bạn đang nghi ngờ chồng hoặc vợ mình đang ngoại tình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến văn phòng thám tử T&T để có sự hỗ trợ điều tra một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0933 368 886

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0933 368 886
chat-active-icon