Sự thật đằng sau lời nói dối đi Nhật của người chồng

Một người chồng thường xuyên đi Nhật công tác. Người vợ đã có nghi ngờ về chuyến công tác của chồng mình và tìm đến văn phòng thám tử T&T nhờ điều tra. Cùng đi vào câu chuyện với những chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Chị L, năm nay đã ngoài 40 tuổi, hiện đại đang sống tại Hà Nội. Chồng chị là anh H, năm nay 50 tuổi, hiện đang làm việc cho công ty của Nhật. Anh đã làm việc cho công ty này được hơn 10 năm và thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Sự việc không có gì khi mà có lần bất ngờ chị phát hiện ra đó là lời nói dối của chồng mình. Vậy sự thật đằng sau lời nói dối đi Nhật của người chồng là gì?

Nghi ngờ lời nói đi Nhật của chồng là nói dối

Anh H đã làm cho công ty của Nhật đầu tư và hoạt động tại Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội được hơn 10 năm nay. Công việc của anh cực bận rộn và thường xuyên phải đi công tác xa nhà lâu ngày. Chuyện tưởng chừng đơn giản như những gia đình khác khi người đàn ông là trụ cột kinh tế gia đình. Vợ anh H là chị L, năm nay đã ngoài 40 và đang là một nhân viên ngân hàng. Gia đình họ sống hạnh phúc và có 2 người con trai một đứa đã vào đại học và một đứa đang lớp 12. 

Gia đình anh chị được nhiều người ngưỡng mộ và lấy làm tiêu chuẩn của hạnh phúc gia đình. Đồng nghiệp của chị L, cũng như hàng xóm xung quanh của chị L luôn ganh tỵ với hạnh phúc của gia đình chị. Vẫn như mọi khi, công việc của chồng chị cần đi công tác rất nhiều và thường xuyên phải đi Nhật. Mới đây, chồng chị lại báo là sắp tới sẽ đi Nhật 1 tuần. Chị rất vui vẻ bởi chuyện công tác này không phải nay mới có mà là thường xuyên do tính chất công việc kinh doanh của công ty nơi anh ấy làm việc.

Sự việc châm ngòi cho mối nghi ngờ của chị L đó chính là 2 ngày trong chuyến công tác của chồng. Trong lúc đi chợ chị có gặp cậu T là cấp dưới của anh H. Chị có trò chuyện và được biết anh H không hề đi công tác và vẫn đi làm thường xuyên. Một câu hỏi dần hình thành trong đầu của chị “Tại sao chồng mình phải nói dối đi Nhật?. Trong thời gian nói dối đi Nhật đó anh ý ở đâu?”

Với linh cảm nhạy bén của một người phụ nữ mách bảo, chồng chị đã ngoại tình chăng. Nhưng khác với những người phụ nữ khác, thay vì đến thẳng công ty để vạch trần lời nói dối đi Nhật của chồng. Chị lại bình tĩnh và muốn tìm thám tử để mong muốn tìm ra sự thật đằng sau lời nói dối đó là gì?. Có phải tất cả những lần đi Nhật của chồng đều là nói dối hay không?

====>> Xem thêm: Dịch vụ điều tra ngoại tình

Tìm đến văn phòng thám tử T&T để tìm ra sự đằng sau

Biết được chồng nói dối đi Nhật, chị L cực kỳ bình tĩnh, không chủ động theo dõi chồng mà chị vẫn đi làm như bình thường. Chị tìm hiểu và biết đến văn phòng thám tử T&T có dịch vụ điều tra ngoại tình. Không những thế, văn phòng này khá nổi tiếng tại Hà Nội, lại có kinh nghiệm hơn 21 năm trong lĩnh vực thám tử. Chị quyết định đến văn phòng để nhờ điều tra về sự thật đằng sau lời nói dối đi Nhật của chồng mình là gì.

Tiếp nhận vụ điều tra nghi ngờ ngoại tình và chồng nói dối là đi Nhật công tác thường xuyên. Văn phòng thám tử T&T đã bắt đầu lấy toàn bộ thông tin về người chồng từ phía chị L. Bắt đầu cuộc điều tra bằng việc theo dõi mọi hoạt động cả anh H 24/24. Đặc biệt là theo dõi trong chuyến công tác nói là đi Nhật nhưng vẫn đi làm bình thường. Nhưng lại không về nhà thì anh H đi đâu, đi với ai và làm gì trong khoảng thời gian đó.

Nhận được thông báo từ chị L, chồng chị chuẩn bị đi công tác Nhật trong 3 ngày sắp tới. Văn phòng thám tử T&T đã ngay lập tức triển khai việc theo dõi để có manh mối điều tra về sự thật chuyến công tác của anh. Trong những ngày anh đi công tác Nhật, nhưng vẫn đến công ty bình thường, nhưng lại không về nhà ở quận Nam Từ Liêm mà về nhà ở quận Long Biên. Ra mở cổng nhà cho anh là một người phụ nữ cũng chừng 45 – 50 tuổi gì đó. Những ngày anh bảo với chị L đi công tác thì đều về đây ở.

Thám tử của văn phòng thám tử T&T tiếp cận hàng xóm của anh H tại quận Long Biên để tìm thông tin về người phụ nữ kia. Theo thông tin lấy được từ những người hàng xóm cho biết họ là vợ chồng, gia đình rất hạnh phúc và chưa bao giờ thấy họ to tiếng với nhau cả. Ông H và bà Y đã sống với nhau đã gần 30 năm và có 3 người con, hai gái và một trai. Người hàng xóm cũng cho biết là ông L làm gì lớn lắm, lại thường xuyên đi công tác xa nhà nữa.

Một người đàn ông, có hai bà vợ mà họ lại không hề hay biết đến sự tồn tại của người đàn bà con lại. Đây có phải cho thấy rằng người phụ nữ quá khờ dại hay quá tin tưởng vào người chồng. Đi sâu vào điều tra sự việc, thám tử T&T đã thực sự biết được sự thật của những chuyến công tác đi Nhật của ông H. Đem toàn bộ sự việc này báo cáo kết quả điều tra lại cho khách hàng của mình là chị L.

Câu chuyện trớ trêu cho người phụ nữ khi sự thật được hé lộ

Sâu cuộc điều tra, văn phòng thám tử T&T đã nắm trong tay toàn bộ tài liệu và sự thật đằng sau lời nói dối đi Nhật của anh H với gia đình mình. Anh H có 2 người vợ là chị Y sống tại quận Long Biên và chị L sống tại quận Nam Từ Liêm. Cả hai người vợ này đều có đăng ký kết hôn cùng với ông. Bởi ông có xin giấy chứng nhận độc thân 2 lần tại 2 quận khác nhau. Đặc biệt vào thời điểm ông kết nối với cả hai bà vợ đó thì chưa có phần thông tin về người kết hôn cùng với ông. Nên đã làm được giấy chứng nhận độc thân 2 lần và hai người vợ này đều là hợp pháp. 

Một điều trớ trêu thay, chị L là người đến sau và giấy chứng nhận độc thân của anh H được cấp lần sau lại do chính anh trai chị xác nhận và cấp cho anh H. Đứng trước sự thật đầy bất ngờ và có phần không thể tin được này, chị L không biết phải làm thế nào. Một người đàn ông lừa dối lấy 2 người vợ, nhưng anh H lại rất tốt và luôn làm tròn bổn phận của một người chồng, người cha. Không có gì đáng để chê trách ngoại sự việc anh có 2 người vợ và đều được kết hợp và được luật pháp thừa nhận.

Chị L đã mang toàn bộ tư liệu mà văn phòng thám tử T&T điều tra được nói chuyện trực tiếp cùng chồng mình. Chị cũng có yêu cầu gặp mặt người vợ sống ở quận Long Biên kia của anh và cùng nhau nói chuyện, giải quyết vấn đề này. Cuối cùng thì sự thật đã được tất cả biết, họ chấp nhận cuộc sống mà trước nay vẫn luôn diễn ra và sống hòa thuận cùng nhau bởi việc đã rồi.

Như vậy, qua câu chuyện về sự thật đằng sau lời nói dối đi Nhật của người chồng đã được hé lộ và đưa ra ánh sáng bởi văn phòng thám tử T&T. Nếu bạn đang nghi ngờ chồng hoặc vợ mình ngoại tình hoàn toàn có thể tìm đến văn phòng thám tử T&T để có được sự giúp đỡ điều tra sự tình một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0933 368 886

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0933 368 886
chat-active-icon