Mối tình loạn luân của bố dượng và con gái vợ bị lật tẩy

Chồng và con riêng của tôi có tình cảm với nhau mà tôi không hề hay biết. Có lẽ nếu đó là thứ tình cảm cha con bình thường thì tôi lại không đau đầu đến vậy. Thế nhưng đó là mối tình loạn luân mà thám tử T&T đã cho tôi thấy rõ.

Bố dượng dành tình cảm nhiều hơn cho con gái lớn

ảnh minh họa

Tôi là người phụ nữ 2 chồng. Trước khi đến với người chồng thứ 2 tôi đã có một đứa con gái năm nay 17 tuổi. Chồng mới của tôi là trai tân, chúng tôi quen nhau một lần đi cafe. Anh đi cùng bạn còn tôi đi một mình. Chúng tôi tình cờ gặp và nói chuyện với nhau về công việc, cuộc sống. Tôi là một người có nhiều trải nghiệm hơn anh, bởi vì đã 1 đời chồng. Anh lại trẻ muốn khám phá thế giới, đặc biệt với tuýp phụ nữ “trưởng thành” như tôi. Cứ thế chúng tôi thân thiết hơn, nâng mức độ mối quan hệ từ bạn lên người yêu.

Chúng tôi cứ yêu và đi chơi với nhau như vậy. Cho đến một hôm, H ngỏ lời cầu hôn tôi. Thật sự mà nói với người phụ nữ 1 đời chồng lại có con riêng như tôi thật khó kiếm được hạnh phúc. Tôi trần trừ, H nói với tôi:”anh sẽ coi con gái của em giống như con của chúng ta. Anh sẽ chăm sóc 2 mẹ con em. Hãy cho anh cơ hội được làm điều đó.” Nói thật, tôi có chút động lòng và đồng ý. Tôi quyết đánh cược thêm một lần nữa.

Và sau đó chúng tôi về chung một nhà. Ban đầu con gái tôi có chút không thích về người cha dượng này. Tuy nhiên mưa dầm thấm lâu, H có vẻ quan tâm đến con gái khiến nó dần dần chấp nhận H làm cha. Tôi rất vui vì điều đó, tôi nghĩ lần này mình đã đặt cược đúng chỗ rồi.

Chúng tôi cứ sống cuộc sống hạnh phúc giống như mọi gia đình khác. Thế nhưng đến một ngày tôi để ý H quan tâm đến con gái của tôi khá nhiều. Nghĩ thầm trong bụng chắc là tình cảm cha con bình thường. Nhiều lúc trên bữa ăn H và con gái gắp thức ăn cho nhau và nói về những câu chuyện ở trường, ở cơ quan khiến tôi phát ngại. Dường như tôi là người ngoài vậy. Tối đó, khi cả nhà quyết định xem phim cùng nhau sau bữa tối thì tôi phá bầu không khí của hai cha con. Tôi chạy lại thơm H và ôm cổ anh, anh cũng không ngần ngại đáp lại tình cảm của tôi. Như một thói quen tôi ngồi bên cạnh H chen giữa họ. Đột nhiên sắc mặt của cả hai đều không tốt. Con gái tôi đứng dậy lên phòng luôn, còn anh cũng nói có công chuyện cần làm gấp. Còn lại một mình tôi ở phòng khách. Cảm giác lúc này thật cô độc, giống như mình đã làm sai điều gì đó trong chính căn nhà của mình vậy.

Kể từ ngày hôm đó, tôi để ý hơn về mối quan hệ cha dượng và con gái. Tôi thấy H lo lắng cho con gái tôi khá nhiều. Mỗi khi con bé không vui hay có chuyện gì đó thì anh cũng không vui. Một ngày tôi cùng con bé đang nấu cơm dưới bếp, nó bất cẩn thái vào tay và chảy máu khá nhiều. Thấy vậy chồng tôi vội vàng chạy xuống và quát thẳng mặt tôi: “Tại sao em lại để con bé động vào dao? Em làm mẹ kiểu gì vậy?” Ngay sau đó anh đưa con bé lên nhà băng bó vết thương. Đêm đó tôi vô cùng suy nghĩ về những chuyện xảy ra gần đây của chồng. Tôi vẫn kiên quyết tin tưởng người đàn ông đó và một lần nữa gạt bỏ đi những nghi ngờ.

Ngày 4/1/2021 vừa rồi là sinh nhật tròn 18 tuổi của con gái. Nó gọi điện xin phép tôi cho đi du lịch Sapa cùng với nhóm bạn thân là Linh và Trang. Tôi sống khá thoáng về tư tưởng, vì vậy tôi đồng ý cho con đi du lịch. Một phần cũng là bởi con đã đủ 18 tuổi, cái tuổi trưởng thành. Trước khi đi tôi còn nói với con:” Chúc con gái sinh nhật vui vẻ và trải nghiệm tuổi 18. Con đã trưởng thành rồi đó”.

Con gái không ở nhà, tôi định cùng chồng hâm nóng tình cảm. Tôi cất công chuẩn bị bữa tối của hai người, nhấc điện thoại lên tôi gọi điện cho anh: ” hôm nay anh về sớm ăn cơm nhé, em có bất ngờ dành cho anh.” Tuyệt nhiên anh từ chối, anh nói phải đi công tác vài ngày quên chưa gọi điện báo cho tôi được. Chuẩn bị cúp máy thì đầu dây bên kia văng vẳng tiếng một người con gái quen thuộc. Tôi nghĩ trong đầu và liên tục lẩm bẩm: ” không thể nào, không thể nào trùng hợp như vậy được.”

Sau một đêm trằn trọc suy nghĩ, tôi quyết định tìm đến văn phòng thám tử Việt Nam T&T nhờ giúp đỡ về việc này.

T&T điều tra mối quan hệ mập mờ đằng sau cha dượng và con gái

ảnh minh họa

Tôi thấy T&T làm việc rất chuyên nghiệp. Ngay sau khi tôi liên lạc họ đã chủ động hẹn gặp tôi để lấy thông tin. Ngay ngày hôm đó T&T đã bắt tay vào công cuộc điều tra.

Vài ngày sau họ thông báo cho tôi biết chồng tôi thường xuyên đưa đón con gái đi học và đi chơi. Họ có cử chỉ khá thân mật giống một đôi tình nhân hơn là cha – con. Sáng 2/5 công ty cử tôi đi công tác Nha Trang đột xuất. Lần này tôi phải đi tương đối lâu vì đây là đối tác quan trọng của công ty. Tôi thông báo với hai cha con rằng mình phải đi nửa tháng. Lúc đó H nói với tôi rằng: “em yên tâm, ở nhà có anh chăm sóc con gái rồi.” Tôi không nói gì nhiều, chỉ dặn con ở nhà học hành, nếu có thời gian thì sang nhà bà ngoại thăm ông bà.

Chỉ vài ngày sau khi đi công tác tôi nhận được rất nhiều thông tin, ảnh chụp của chồng và con gái mình. Một hôm tôi nhận được cuộc gọi từ T&T báo ngày mai hãy đến khách sạn Hoa Mai cạnh biển Nha Trang. Thật trùng hợp là tôi đang công tác ở đó nhưng lại không nói với chồng và con gái. Tôi đồng ý đến điểm hẹn. Hôm sau tôi lái xe đến điểm hẹn, ngồi trên xe tôi thấy chồng và con gái lớn dắt tay nhau đi vào khách sạn đó. Đợi 1 lúc sau tôi tôi lại nhận được tin nhắn bên phía thám tử hãy lên phòng 202. Tôi vội vàng xuống xe và lên phòng 202, tôi không vào luôn mà chỉ đứng ở bên ngoài gõ cửa. Bên trong vọng ra tiếng nói của một người đàn ông:”ai đấy?”, ngay sau đó là tiếng người phụ nữ “chắc phục vụ thôi anh”. Tôi sững sờ một hồi, đó là tiếng của chồng và con gái mình. Tôi đứng như trời trồng trước cửa phòng 202. Khoảng 5 phút sau H ra mở cửa, nhìn thấy tôi anh không khỏi hoảng hốt. Đứa con gái thấy vậy cũng chạy vội ra cửa xem có chuyện gì.

Không, họ đang mặc áo tắm của khách sạn. Lúc này tôi đau hơn bao giờ hết, tôi lắp bắp “bố dượng cặp với con gái riêng của vợ?” “Con gái ruột yêu chồng của mẹ?”. Tôi sụp đổ hoàn toàn và bật khóc nức nở.

===>>>xem thêm: 2 nam sinh tử vong tại chỗ bên chiếc xe máy biến dạng

Khi mọi chuyện vỡ lở ra, tôi hỏi mới biết con gái mình làm vậy vì tôi không quan tâm đến nó. Không hỏi ý kiến nó mà đã đưa một người xa lạ về làm cha nó. Kể từ giây phút đó trong đầu nó đã có ý định phá vỡ hạnh phúc của tôi rồi.

Giờ đây tôi thật sự không biết phải làm thế nào? Có lẽ lần này tôi đã sai khi đánh cược tất cả để rồi mất mọi thứ. Ngay từ đầu tôi phải nhận ra anh là một người đàn ông ưa khám phá cái mới chứ không phải thật lòng yêu tôi.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0933 368 886

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0933 368 886
chat-active-icon