Lời giải cho cái chết đột ngột của cậu quân nhân trẻ tuổi

Cái chết của anh quân nhân trẻ khiến chúng tôi không khỏi ngạc nhiên. Là uống thuốc tự tử hay là bị sát hại? Tất cả sẽ được thám tử T&T phối hợp cùng công an điều tra làm rõ sự việc.

Đội thám tử T&T chúng tôi phối hợp với công an điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh quân nhân trẻ. Cái chết của anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, vì anh là một người tốt bụng, sống có trách nhiệm.

Phát hiện thi thể anh quân nhân trong nhà

ảnh minh họa

Trưa ngày 2/7/2017 công an nhận được tin báo phát hiện thi thể của nạn nhân là T.H.M 27 tuổi tại nhà riêng. Ngay lập tức, công an điều tra đã phối hợp cùng với đội thám tử T&T chúng tôi điều tra làm rõ vụ việc.

Người phát hiện ra nạn nhân là anh T.M.T cho biết: Hôm nay anh có hẹn với M gặp mặt vì rất lâu rồi anh em chưa uống rượu với nhau. Được biết M đang là quân nhân và được về phép. Sau khi gọi nhiều lần và thấy anh M không trả lời, anh T.M.T đã phá cửa vào nhà xem thử. Sau đó anh phát hiện M nằm dưới sàn nhà và bên cạnh là lọ thuốc ngủ rơi tung tóe. Ngay lập tức, anh T.M.T đã gọi điện cho xe cứu thương, đồng thời báo cho công an điều tra vụ việc. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến trung tâm y tế gần nhất để cứu chữa nhưng đã không qua khỏi vì uống lượng thuốc ngủ quá nhiều.

Đội thám tử T&T tham gia tìm hiểu sự việc

Ngay khi nhận được tin của công an điều tra, đội thám tử T&T chúng tôi đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu sự việc. Vậy nguyên nhân nào đã dẫn đến cái chết của anh quân nhân?. Hãy cùng đội thám tử T&T chúng tôi làm rõ sự việc.

Đội thám tử T&T chúng tôi đã lần theo những manh mối còn sót lại hiện trường để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh quân nhân trẻ. Khi nhìn vào lọ thuốc ngủ cùng với lượng thuốc ở trong tất cả mọi người đều cho rằng anh T.H.M đã uống thuốc ngủ để tự tử. Nhưng trong quá trình điều tra sự việc, đội thám tử T&T chúng tôi đã phát hiện được những bằng chứng đáng kinh ngạc khác.

Sau khi khám nghiệm tử thi, chúng tôi đã phát hiện trên cổ của nạn nhân có một vết cào đỏ dài khoảng 5cm và trên các ngón tay của nạn nhân bị xước. Dựa vào những bằng chứng ít ỏi đó, đội thám tử T&T chúng tôi đưa ra giả thiết rằng nạn nhân đã bị giết hại. Thủ phạm đã cố dựng lên một hiện trường vụ án giống như nạn nhân uống thuốc ngủ tự tử.

Những bằng chứng ở hiện trường quá ít ỏi, khiến cho việc điều tra của chúng tôi tưởng như rơi vào ngõ cụt. Nhưng may mắn sau đó, chúng tôi đã tìm ra được một manh mối quan trọng khác. Khi quan sát cẩn thận nạt nhân, chúng tôi phát hiện của một mảnh da dính ở trên đầu móng tay của nạn nhân. Ngay sau đó chúng tôi đã nhanh chóng mang mảnh da ấy đi xét nghiệm. Từ những bằng chứng đó, T&T đã có thêm manh mối. Nạn nhân T.H.M đã xảy ra xô xát với hung thủ trước khi bị sát hại.

Nhưng tất cả dường như vẫn là chưa đủ để tìm ra hung thủ thật sự. Chính vì thế chúng tôi đã đi sâu, mở rộng phạm vi điều tra để tìm kiếm manh mối. Sau đó, đội thám tử đã tìm được điện thoại di động của nạn nhân ở phía sau nhà. Chiếc điện thoại đã bị hư hỏng nặng nề, dường như có người đã cố tình làm hỏng. Chúng tôi đã nhanh chóng mang chiếc điện thoại đi sửa.

Chỉ sau 1 ngày, điện thoại đã được sửa chữa. Điều đó đã giúp cho đội thám tử T&T chúng tôi đến gần hơn với chân tướng của sự việc.

Truy tìm nghi phạm và thu hẹp phạm vi điều tra

Dựa vào những cuộc gọi gần đây nhất mà nạn nhân đã gọi từ tối hôm qua đến nay. Chúng tôi đã mời đến hiện trường một số người được coi là nghi phạm. Sau đó, chúng tôi yêu cầu người nhà nạn nhân đến để lấy thêm thông tin về cái chết của T.H.M.

Trong tất cả nghị phạm mà đội thám tử chúng tôi mời đến có anh T.M.T cũng chính là người đã báo cảnh sát chết của anh T.H.M. Qua lời khai của các nghi phạm kết hợp với lời khai của người nhà nạn nhân. Chúng tôi thấy rằng anh T.H.M là một người hiền lành, sống chan hòa với mọi người xung quanh. Khi nghe rằng anh T.H.M bị giết hại tất cả mọi người không khỏi bất ngờ. Thậm chí là ngỡ ngàng bởi từ trước đến nay anh T.H.M không gây thù chuốc oán với bất kỳ ai.

Đội thám tử điều tra T&T chúng tôi đã dựa tin nhắn trong máy nạn nhân nhằm thu hẹp phạm vi điều tra. Qua đó. Chúng tôi phát hiện chiều tối và đêm ngày 1/7/2017 nạn nhân là anh T.H.M đã nhắn tin cho vợ của mình và nhân chứng cũng như nghi phạm bị tình nghi là anh T.M.T. Tuy nhiên, nội dung trong tin nhắn có nhiều mâu thuẫn và hầu như không liên quan đến nhau. Đội thám tử chúng tôi nghi ngờ rằng nội dung tin nhắn đã bị hung thủ xóa đi khá nhiều. Chúng tôi đã phối hợp với cơ quan công an điều tra khôi phục lại các tin nhắn bị xóa để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của anh quân nhân trẻ.

Hung thủ thực sự và nguyên nhân gây nên cái chết của anh quân nhân trẻ

ảnh minh họa

Nghi phạm bị tình nghi lớn nhất là anh T.M.T và vợ của nạn nhân là chị H.T.M chính là người đã gây nên cái chết của anh T.H.M. Đồng thời dựng lại hiện trường vụ án anh T.H.M tự tử bằng thuốc ngủ. 

Sau khi anh T.H.M phát hiện anh T.M.T và vợ của mình là chị H.T.M có quan hệ bất chính với nhau. Anh đã nhắn tin cho anh T.M.T muốn hai người kết thúc mọi việc và anh coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Vợ của anh là chị H.T.M sau khi bị chồng phát hiện chuyện ngoại tình của mình và anh T.M.T đã sinh ra mong muốn giết chồng để thanh danh không bị ảnh hưởng. Lòng tham chiếm được số tiền bảo hiểm cùng với số tài sản của chồng. Vì vậy chị đã cùng người tình của mình là anh T.M.T ra tay giết chết anh T.H.M và dựng lên vụ việc anh T.H.M uống thuốc ngủ tự tử.

Vậy là đội thám tử T&T đã phối hợp cùng với công an điều tra tìm ra nguyên nhân đằng sau cái chết của anh quân nhân trẻ tuổi. Nguyên nhân về cái chết của anh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, bất ngờ và ngạc nhiên.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0933 368 886

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0933 368 886
chat-active-icon