Dịch vụ tìm người qua số điện thoại và những thông tin cần lưu ý

Thuê thám tử điều tra nhân thân, theo dõi các vụ ngoại tình,… đã không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê, có một loại hình dịch vụ nổi trội, được nhiều người tin dùng hơn: dịch vụ tìm người qua số điện thoại. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi: dịch vụ tìm người qua số điện thoại và những thông tin cần lưu ý.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tìm người qua số điện thoại?

dịch vụ tìm người qua số điện thoại
Tìm người qua số điện thoại là dịch vụ phổ biến hiện nay

Dịch vụ tìm người qua số điện thoại là một loại hình dịch vụ mới mẻ song được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chúng mang nhiều mục đích tích cực như tìm người thân mất liên lạc, tìm trẻ vị thành niên bỏ nhà ra đi, tìm con nợ, tìm cách đối tượng lừa đảo đã bỏ trốn,… 

Chỉ cần có thuê bao di động cùng một vài thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp. Các thám tử đã dễ dàng tìm ra thông tin đối tượng, định vị chính xác vị trí mà thuê bao đang hoạt động. Trong những trường hợp bất khả kháng, người nhà đã hoàn toàn bất lực trong việc tìm kiếm thông tin. Sử dụng dịch vụ thám tử là một quyết định sáng suốt. Dịch vụ này được đánh giá cao bởi những hiệu quả thông tin tuyệt vời mà chúng đem lại chỉ trong thời gian ngắn. 

Khi nào cần tìm người qua số điện thoại

Vậy khi nào cần tìm người qua số điện thoại? Dưới đây là một số trường hợp khách hàng nên cân nhắc để sử dụng dịch vụ này.

– Tìm người thân mất tích, đi lạc

Đầu tiên phải kể đến khi khách hàng có nhu cầu tìm người thân mất tích, đi lạc sau nhiều ngày không thấy trở về. Thông thường, những trường hợp này vẫn có đầy đủ nhận thức hành vi, không dính các dấu hiệu tâm thần. Họ cố tình bỏ đi để cắt đứt liên lạc với người thân hoặc do những biến cố trong cuộc sống nên muốn rời xa gia đình, bạn bè.

– Tìm người nặc danh hay gọi điện thoại làm phiền

dịch vụ tìm người qua số điện thoại
Bạn thường xuyên bị làm phiền qua số điện thoại, sử dụng dịch vụ tìm người qua số điện thoại là lựa chọn sáng suốt

Nếu bạn thường xuyên bị các số điện thoại lạ gọi điện làm phiền, nhắn tin, nói chuyện sai sự thật. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân. Hãy khẩn trương tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Họ cung cấp dịch vụ tìm người qua số điện thoại để trình báo cơ quan chức năng. Đây là những biểu hiện của hành vi xấu, với mục đích tiêu cực có đôi chút biến thái. 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn truy lùng thông tin kẻ nặc danh trong thời gian sớm nhất. Nhờ những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cũng như những mối quan hệ được xây dựng trước đó để hợp tác làm ăn.

– Đối tượng lừa đảo đã bỏ trốn

Chẳng may gặp phải những đối tượng lừa đảo đã cầm tiền bỏ trốn, nên tìm họ như thế nào?. Với đội ngũ thám tử, sử dụng dịch vụ tìm người qua số điện thoại sẽ được giải quyết triệt để. Đây cũng là tình huống mà nhiều văn phòng thám tử đã xử lý thành công trong thời gian vừa qua. 

Với lượng thông tin bạn cung cấp như số điện thoại di động, đặc điểm nhận dạng, thời gian lừa đảo, đội ngũ thám tử sẽ tìm về quê, nơi ở của đối tượng để tìm hiểu. Không những thế, họ còn liên hệ được với người thân, bạn bè để điều tra tung tích.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Dịch vụ định vị số điện thoại

Quy trình tìm người qua số điện thoại

Vậy quy trình tìm người qua số điện thoại được thực hiện bởi các văn phòng thám tử diễn ra như thế nào?. Trong thời gian bao lâu sẽ thu được kết quả?. Sau đây là chuỗi quy trình chuẩn trong công cuộc tìm người qua số điện thoại.

– Lựa chọn văn phòng thám tử

Đầu tiên, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần lựa chọn văn phòng thám tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, các văn phòng thám tử liên tiếp ra mắt thị trường với nhiều điểm cộng ưu việt. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ càng để lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, nơi gửi trọn sự tin tưởng và phù hợp với nguồn tài chính. 

Một số tiêu chí để lựa chọn văn phòng thám tử có thể kể đến như số lượng vụ án đơn vị đã giải quyết thành công, đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ, được người tiêu dùng giới thiệu, phản hồi tích cực.

– Cung cấp thông tin

Tiếp đó, bạn cần cung cấp thông tin cho đơn vị thám tử phụ trách trường hợp của bạn. Một số thông tin đơn vị thám tử cần nắm được như đầy đủ họ tên, số điện thoại, một số đặc điểm cá nhân (nếu có). 

Có một lưu ý nhỏ đối với người nhà, vì đặc thù tình hình, bạn không nên gọi điện quá nhiều vào số điện thoại đó để liên lạc. Khi đó, bạn đang vô tình gây áp lực, khiến họ tắt điện thoại, cắt đứt liên lạc, việc tìm kiếm ngày càng khó khăn.

– Chờ đợi kết quả

Việc cung cấp thông tin đã xong. Điều bạn cần làm là bình tĩnh chờ đợi kết quả từ đơn vị thám tử. Thời gian chờ đợi có kết quả tùy thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp, cũng như chất lượng thông tin bạn cung cấp. 

Thời gian dao động từ vài ngày, vài tuần, thậm chí tới vài tháng nếu sự việc phức tạp. Đơn vị thám tử cần liên hệ với nhiều bên liên quan, có thể phải đi tới nhiều tỉnh thành để xác minh, điều tra thông tin.

Vì vậy, hãy trung thực, cung cấp thông tin một cách chi tiết, chính xác, khoanh vùng một số khu vực mà người đang được tìm kiếm có thể lui tới. 

Trên đây là một số nội dung cơ bản về dịch vụ tìm người qua số điện thoại. Đây là một loại hình dịch vụ khá tiện ích cho hiệu quả thông tin cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 0833 007 007 – 0981 007 007

Website: thamtu.net

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0833 007 007 /// 0359 007 007

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0833 007 007
chat-active-icon