Giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ tìm người qua số CMND

Số CMND là một thông tin quan trọng chứa tất cả các dữ liệu cá nhân của một người. Chỉ cần biết số CMND, bạn có thể liên hệ với dịch vụ tìm người qua số CMND để tìm người một cách nhanh chóng nhất. Tuy vậy bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào có thể đảm bảo uy tín nhất? .Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ tìm người qua số CMND

Dịch vụ tìm người qua số cmnd
Đây là một loại dịch vụ vô cùng tiện ích

Dịch vụ tìm người qua số CMND là loại hình điều tra một người qua số CMND để tìm các thông tin của người đó. Mỗi người đều có duy nhất một số CMND cố định và đã được đăng ký trong hồ sơ dân sự. Chỉ cần có được thông tin số này, bạn có thể nhanh chóng tìm ra thân phận của người cần tìm.

Từ số CMND, các công ty thám tử sẽ điều tra được các thông tin cá nhân. Chẳng hạn như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ thường trú, nơi ở hiện tại, công việc đang làm,.. Với nhiều máy móc công nghệ hiện đại và sự chuyên nghiệp của các thám tử. Bạn sẽ có được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Thông thường, một lần tìm kiếm điều tra sẽ chỉ mất khoảng vài tiếng đồng hồ.

Công ty thám tử còn có thể giúp bạn tìm hiểu thông tin của những người trong gia đình chủ số CMND. Tùy vào từng mức độ và yêu cầu của khách hàng, họ sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất đối với bạn.

====>> Xem thêm: dịch vụ tìm địa chỉ qua số cmnd

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử T&T

Dịch vụ tìm người qua số cmnd
Bản hợp đồng chi tiết, rõ ràng

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty thám tử T&T có khả năng mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Tại đây, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn:

– Thời gian làm việc nhanh chóng

Mục đích của chúng tôi là giúp đỡ khách hàng nhanh chóng giải quyết sự việc trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cũng nghiêm cấm nhân viên cố tình kéo dài thời gian để tăng mức chi phí. Với mọi vụ án, chúng tôi sẽ tiếp nhận và làm việc ngay lập tức với khách hàng.

– Điều khoản hợp đồng rõ ràng

Khi làm việc với bất kỳ khách hàng nào, chúng tôi đều đưa ra bản hợp đồng với các điều khoản chi tiết nhất. Chúng tôi cũng sẽ định rõ trong đó những mục về bảo mật và cam kết bồi thường để khách hàng xem xét một cách rõ ràng. Nếu bạn không hài lòng với mục nào, có thể thương lượng ngay với chúng tôi.

– Bảng chi phí cụ thể

Chúng tôi hiểu rằng để công việc có thể tiến hành thuận lợi, cần phải rõ ràng với khách hàng về mặt chi phí. Đến với công ty, bạn sẽ được cung cấp bảng chi phí với các mức giá cụ thể cho từng loại dịch vụ và mức yêu cầu. 

Các bước làm việc với dịch vụ tìm người qua số CMND của công ty thám tử T&T

Dịch vụ tìm người qua số cmnd
Cùng bàn bạc các mục trong hợp đồng

Khi làm việc với khách hàng, có rất nhiều trường hợp không biết rõ về quy trình làm việc của chúng tôi. Vì vậy để quá trình hợp tác có thể diễn ra nhanh chóng, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn từng bước làm việc với chúng tôi:

  • Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin

Đầu tiên, bạn cần liên hệ trước với công ty chúng tôi để tìm hiểu sơ qua về cách thức hoạt động. Nếu như bạn cảm thấy hợp ý và hài lòng. Hãy gửi thông tin cho chúng tôi. Đó là số CMND và các yêu cầu mà bạn muốn chúng tôi thực hiện. Sau khi tiếp nhận, chúng tôi sẽ xem xét và liên lạc lại với bạn để bàn bạc kỹ hơn.

  • Bước 2: Thương lượng và ký kết hợp đồng

Chúng tôi sẽ chuyển máy của bạn đến các chi nhánh có vị trí gần với ban nhất. Sau đó 2 bên cùng hẹn thời gian vào ngày bạn có thể đến gặp trực tiếp. Chúng tôi sẽ giải thích kỹ càng cho bạn các điều khoản có trong hợp đồng và cả mục cam kết bồi thường.

Nếu như bạn cảm thấy ổn với bản hợp đồng, chúng ta sẽ tiến hành ký kết. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu thông tin về các thám tử để bạn có thể yên tâm.

  • Bước 3: Tiến hành điều tra

Tại thám tử T&T, chúng tôi đã trang bị rất nhiều loại thiết bị máy móc với công nghệ hiện đại để tăng năng suất làm việc. Khi đã có được số CMND, các thám tử sẽ ngay lập tức tiến hành điều tra thông tin và cung cấp cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

  • Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Sau khi bàn giao tất cả thông tin, bạn sẽ có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền đã định trong hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần biết về dịch vụ tìm người qua số CMND. Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn công ty thám tử tin cậy. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web http://thamtu.net/ nhé.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 0833 007 007 – 0981 007 007

Website: thamtu.net

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0833 007 007 /// 0359 007 007

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0833 007 007
chat-active-icon