Thông tin cần biết về dịch vụ thám tử tư Cà Mau

Thám tử Việt Nam nói chung và dịch vụ thám tử tư Cà Mau nói riêng đều là những loại hình kinh doanh phát triển hiện nay. Các cơ sở thám tử mọc lên ngày một nhiều, gây nên khó khăn trong việc chọn lựa của khách hàng. Để giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết sau đây.

1. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thám tử tư Cà Mau

dịch vụ thám tử tư cà mau
Nên tìm hiểu kỹ về thông tin của đơn vị thám tử

Với việc các cơ sở kinh doanh dịch vụ điều tra thám tử mọc lên nhan nhản như hiện nay. Bắt buộc khách hàng cần có sự chọn lựa kỹ lưỡng. Bạn đọc hãy bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây để có thể chọn được đơn vị uy tín .

– Tìm hiểu về thông tin của đơn vị muốn chọn

Trước khi quyết định chọn mặt gửi vàng, khách hàng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó. Hoặc có thể xem đánh giá trên website của công ty. Đặc biệt là nên chọn cơ sở kinh doanh có địa chỉ rõ ràng, văn phòng hiện hữu để tránh sự lừa đảo. Nhiều người chỉ giao dịch qua online mà không trực tiếp đến văn phòng nên đã bị lừa mất tiền.

– Tìm hiểu rõ về quy trình làm việc của đơn vị

Đầu tiên nên gọi vào số hotline để xin tư vấn. Sau đó nếu bạn đồng ý với ý kiến của bên đó thì hãy đến trực tiếp để tìm hiểu sâu hơn. Đặc biệt là phải hỏi trước về các thông tin cần được bảo mật. Khách hàng có thể ghi âm lại những cam kết của họ để làm bằng chứng.

– Mọi dịch vụ đều được ký kết hợp đồng

Yêu cầu có hợp đồng và đảm bảo quyền riêng tư trong các vụ việc là yêu cầu cần có của đơn vị thám tử. Khách hàng cần được ký kết hợp đồng trước khi bắt đầu tiến hành điều tra. Trong đó sẽ cung cấp đủ những cam kết về cách thức thực hiện, giá cả, quyền hạn và nhiệm vụ của cả hai bên. Để tránh trường hợp không hay xảy ra, nên yêu cầu đơn vị đưa ra hợp đồng có giá trị về pháp lý.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi

2. Dịch vụ thám tử tư Cà Mau điều tra trong bao lâu thì có kết quả?

Thời gian điều tra của các sự việc không giống nhau. Nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm, cách thức tiến hành của thám tử. Nếu khách hàng chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ dày dặn kinh nghiệm thì thời gian sẽ nhanh hơn. Thông thường một vụ việc điều tra trên địa bàn tỉnh Cà Mau sẽ có kết quả trong vòng 1 đến 2 tuần. 

dịch vụ thám tử tư cà mau
Thời gian điều tra trong vòng 1-2 tuần

Đôi lúc thời gian có thể lâu hơn để các đơn vị có thể thu thập thêm nhiều chứng cứ xác thực rõ ràng. Việc có thêm chứng cứ sẽ giúp vụ việc của bạn có được kết quả chính xác hơn rất nhiều. Vì thế khi ký kết hợp đồng, khách hàng cũng nên yêu cầu thời gian phù hợp để cả hai bên cùng thực hiện tốt nhất.

Thời gian cần đảm bảo theo đúng hợp đồng và diễn ra đúng với thỏa thuận của khách hàng. Nếu có vấn đề phát sinh hay yêu cầu thêm thời gian, bên công ty dịch vụ sẽ báo cáo và liên hệ cụ thể với khách hàng để họ nắm bắt được kịp thời. 

3. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử công ty T&T?

Hiện nay hầu hết các dịch vụ thám tử tư Cà Mau đều đã được cấp giấy phép hoạt động. Vì thế họ luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, tận tâm trong khi thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên song hành với đó, thì vẫn còn nhiều cơ sở hoạt động trái phép hoặc là công ty ma. Nếu khách hàng đang còn bối rối trong việc lựa chọn một đơn vị thám tử uy tín. Công ty T&T là lựa chọn tốt dành cho bạn.

dịch vụ thám tử tư cà mau
Công ty thám tử T&T cung cấp nhiều gói dịch vụ

Công ty thám tử T&T luôn khẳng định được vị trí hàng đầu trong các lựa chọn của khách hàng. Hiện nay bên công ty T&T đang có các dịch vụ như: điều tra huyết thống; thám tử điện thoại; giám sát quản lý con cái. Điều tra theo dõi ngoại tình; tìm hiểu vợ chồng sắp cưới; điều tra trộm cắp trong công ty; điều tra kênh phân phối;…

  • Mọi quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức độ cao nhất. Các tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo;
  • Uy tín dịch vụ lâu năm, cam kết hoàn tiền nếu không đạt được yêu cầu như hợp đồng;
  • Luôn đặt đạo đức và cái tâm lên hàng đầu trong kinh doanh và thực hiện nhiệm vụ;
  • Sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại trong quá trình điều tra để  mang lại cho khách hàng những thông tin chính xác nhất;
  • Sẵn sàng nhận nhiệm vụ và tư vấn trong 24/24 giờ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thám tử tư Cà Mau. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc giải tỏa được những vướng mắc. Nếu cần thêm bất cứ sự tư vấn nào thì hãy liên hệ tới 

Thông tin liên hệ:

website: http://thamtu.net/

Số điện thoại : 0833 007 007 – 0981 007 007

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0933 368 886

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0933 368 886
chat-active-icon