Bật mí những điều cần biết về dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Dịch vụ thám tử là một trong những dịch vụ được quan tâm hiện nay. Nó không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Các công ty thám tử đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Hà Tĩnh. Nếu bạn đang ở Hà Tĩnh và quan tâm dịch vụ thám tử?.Bạn không biết dịch vụ thám tử có thể giúp ích gì cho mình?. Bạn không biết nơi nào cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh?. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc của mình nhé!

1. Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh có hợp pháp hay không?

dịch vụ thám tử tại hà tĩnh
Dịch vụ thám tử được cho phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam

Mặc dù đã xuất hiện ở Việt Nam hơn hai mươi năm, thuê thám tử tư vẫn là một việc xa lạ với nhiều người. Nếu lần đầu thuê thám tử tư, có lẽ bạn sẽ băn khoăn thuê thám tử là hợp pháp hay bất hợp pháp? 

Theo Luật đầu tư (có hiệu lực từ ngày 01/07/2015), thám tử tư đã được bỏ ra khỏi danh sách ngành nghề cấm kinh doanh, đầu tư. Như vậy, hiện nay, dịch vụ thuê thám tử tư là hoàn toàn hợp pháp. 

Tuy nhiên, hành vi của thám tử phải tránh xâm phạm đến các quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức, công dân. Để tránh việc vô tình có hành vi bất hợp pháp, bạn nên tham khảo ý kiến luật sư trước khi sử dụng dịch vụ thám tử. Ngoài ra, các công ty thám tử có giấy phép kinh doanh là lựa chọn tối ưu. 

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư Cà Mau 

2. Khi nào người dân cần sử dụng dịch vụ thám tử?

dịch vụ thám tử tại hà tĩnh
Ngoại tình là vết rạn nứt của hôn nhân

Đời sống ngày càng phát triển khiến nhiều vấn đề nảy sinh. Do đó, các công ty thám tử tư cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ để phục vụ khách hàng. Bạn có thể tìm đến dịch vụ thám tử trong các trường hợp dưới đây.

– Cần điều tra lý lịch cá nhân

Dịch vụ điều tra lý lịch này cho phép khách hàng có được thông tin cụ thể về một người nào đó. Đó có thể là người mà khách hàng chưa tin tưởng hoặc đang là đối tượng tình nghi của một vụ việc. Các thám tử sẽ sử dụng nghiệp vụ của mình để tìm kiếm lý lịch cá nhân.

 Tùy từng vụ việc, thông tin được đưa ra đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cuộc sống phức tạp, ngày càng xuất hiện những kẻ lừa đảo nên đây là một dịch vụ cần thiết.

– Cần theo dõi, giám sát con cái

Đảm bảo an toàn cho con cái là một điều được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Biết con mình ở đâu, làm gì, có gặp phải mối nguy nào hay không sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn. Dịch vụ theo dõi, giám sát nhằm bảo vệ con cái là một dịch vụ bố mẹ nên quan tâm, chọn lựa.

– Cần tìm kiếm người thân, vật nuôi

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những sự cố. Lạc mất người thân hay vật nuôi yêu quý là một điều không ai mong muốn. Nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Để có thể nhanh chóng tìm được những người thân yêu, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thám tử. Với nghiệp vụ vững vàng, các thám tử sẽ giúp bạn tìm ra người thân sớm nhất có thể. Thay vì dựa vào may mắn hay nhờ sự giúp đỡ của mạng xã hội hay người qua đường.

– Cần biết vợ/chồng có ngoại tình hay không?

Ngoại tình là một vết rạn nứt, có thể gây đổ vỡ hôn nhân. Vì vậy, vợ hoặc chồng cần biết được đối phương có ngoại tình hay không để đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Thay vì nghe những lời bóng gió, bạn có thể tìm đến thám tử tư để xác minh. Các thám tử có chuyên môn cao sẽ đưa ra kết quả chính xác

3. Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng?

dịch vụ thám tử tại hà tĩnh
T&T cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Hiện nay các công ty thám tử tư mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng hợp pháp, uy tín và chất lượng. Một trong những công ty lớn tạo được uy tín trong lĩnh vực này là Thám tử Việt Nam T&T. Đến với T&T, các khách hàng được đảm bảo các quyền lợi sau:

  • Được tư vấn tận tình trước khi sử dụng dịch vụ, không ép khách.
  • Được giúp đỡ bởi những thám tử chuyên nghiệp, tâm huyết, được đào tạo bài bản. 
  • Có hợp đồng với điều khoản rõ ràng, chi phí hợp lý, không phát sinh chi phí vô lý.
  • Được bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, không gây ảnh hưởng đến đời sống và công việc.
  • Hiệu quả công việc là mục đích duy nhất và được ưu tiên hàng đầu. 
  • Luôn cố gắng giải quyết các vụ việc trong thời gian ngắn nhất để giúp ích cho khách hàng.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã bật mí cho bạn những thông tin về dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy truy cập ngay website để được giải đáp nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

website: http://thamtu.net/

Số điện thoại : 0833 007 007 – 0981 007 007

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0933 368 886

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0933 368 886
chat-active-icon