Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại đà lạt uy tín

Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng hàng đầu của nước ta. Thành phố được đầu tư phát triển mạnh mẽ, đời sống con người được cải thiện, nâng cao. Bởi vậy, các tình hình xã hội lừa đảo, trộm cắp, gián điệp, ngoại tình,…cũng trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Các dịch vụ thám tử chính là giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải này. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại đà lạt uy tín nhất nhé!

1. Tìm hiểu về các dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

 dịch vụ thám tử tại đà lạt
Các dịch vụ thám tử tư có tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt hiện nay cũng trở nên khá phổ biến và đa dạng các thể loại. Nhưng chủ yếu được chia thành 2 nhóm dịch vụ thám tử sau:

– Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân 

Khi các cá nhân khách hàng nào đang gặp các vấn đề khó khăn cần phải điều tra, theo dõi, xác minh rõ vụ việc đều có thể sử dụng dịch vụ thám tử hỗ trợ. Các dịch vụ thám tử tại Đà Lạt dành cho khách hàng cá nhân bao gồm:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình
 • DỊch vụ theo dõi con cái
 • Dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ định vị số điện thoại
 • Dịch vụ điều tra nhân thân 
 • Dịch vụ lấy lại lịch sử các cuộc gọi, tin nhắn
 • dịch vụ tìm người
 • Dịch vụ xác minh chủ tài khoản ngân hàng
 • Dịch vụ xác minh chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng
 • Dịch vụ theo dõi người theo yêu cầu…

– Các dịch vụ thám tử tại Đà Lạt dành cho khách hàng doanh nghiệp

 • Dịch vụ điều tra kinh tế doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra gián điệp doanh nghiệp
 • dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp, an ninh công ty
 • Dịch vụ xác minh thân thế đối tác 
 • Dịch vụ điều tra chứng cứ
 • Dịch vụ xác minh hàng giả, hàng nhái

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

2. Chi phí dịch vụ thám tử tại Đà Lạt là bao nhiêu?

 dịch vụ thám tử tại đà lạt
Chi phí dịch vụ thám tử tại đà lạt bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ thám tử tại Đà LẠt là bao nhiêu? Chi phí thuê thám tử đắt hay là rẻ?. Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bởi tính đặc thù của công việc mà mỗi dịch vụ khách hàng sử dụng sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên thông thường mức giá dịch vụ theo dõi giám sát sẽ từ 1.000.000 vnđ-1.500.000 vnđ/ ngày. Thám tử tư sẽ thực hiện theo dõi đối tượng theo yêu cầu 12 tiếng/ ngày. Để đạt được kết quả thường mất khoảng từ 7-10 ngày. 

Chi phí cho các dịch vụ điều tra, xác minh thường có giá từ 4.000.000 vnđ-30.000.000 vnđ/vụ việc. Các vụ việc có tính chất quan trọng, khẩn cấp thám tử có thể huy động lực lượng làm việc 24h. 

Cách thức thanh toán hợp đồng dịch vụ thám tử có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chi phí thanh toán dịch vụ sẽ 50% cọc và 50% sau khi kết thúc hợp đồng. 

3. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thám tử tại Đà Lạt uy tín

 dịch vụ thám tử tại đà lạt
Hợp đồng dịch vụ minh bạch quyền lợi, nghĩa vụ

Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị thám tử uy tín. Nếu không may chọn nhầm phải công ty thám tử không chất lượng có thể mất khoản tiền lớn và nhận được kết quả không chính xác. Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn công ty thám tử mà bạn nên tham khảo: 

– Thông tin địa chỉ công ty uy tín

Hiện nay vẫn còn khá nhiều đơn vị thám tử bất hợp pháp, không có giấy phép kinh doanh hoạt động. Vì vậy, khách hàng cần xác thực các thông tin như: địa chỉ, hotline, văn phòng, tên công ty bằng các phương tiện khác nhau.

– Đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên bạn cần thông qua cả tư vấn viên và thám tử viên. Bởi các công ty thám tử uy tín luôn chú trọng đầu tư chất lượng về mặt nhân sự. Thám tử viên khi tham gia điều tra phải đảm bảo được thao tác chuyên nghiệp, thu thập chứng cứ nhanh chóng, chính xác và đảm bảo bí mật. 

– Hợp đồng minh bạch

Hợp đồng ký kết của 2 bên phải thể hiện rõ được quyền lợi, trách nhiệm cụ thể khi hợp tác. Ngoài ra, trong hợp đồng còn phải nêu chi phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng, hợp lý. Đồng thời, cam kết kết quả thông tin điều tra chính xác, có bồi thường khi xảy ra sai sót.

– Công ty thám tử tại Đà Lạt được cấp phép hoạt động

Việc công ty, tổ chức không có giấy phép hoạt động mà vẫn kinh doanh là vi phạm luật pháp. Việc khách hàng hợp tác với những đơn vị này cũng có nghĩa là vi phạm pháp luật. Khi bị phát hiện khách hàng có thể bị xử phạt hành chính. Bởi vậy, hãy cân nhắc và kiểm tra rõ tiêu chí lựa chọn này. 

– Website chuyên nghiệp

Những đơn vị thám tử uy tín sẽ có website chuyên nghiệp, có thể lọt top tìm kiếm trên google. Khách hàng thông qua website để xem các phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó. Từ đó, đưa ra sự lựa chọn cho bản thân, doanh nghiệp phù hợp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các dịch vụ thám tử tại Đà Lạt và kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thám tử uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và người thân. Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn đơn vị thám tử nào có thể tham khảo văn phòng thám tử T&T-đơn vị thám tử hàng đầu hiện nay. Để được tư vấn và giải thắc mắc hãy liên hệ thông tin sau: 

Thông tin liên hệ dịch vụ:

website: http://thamtu.net/

Số điện thoại : 0833 007 007 – 0981 007 007

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0833 007 007 /// 0359 007 007

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0833 007 007
chat-active-icon