Bật mí cách nhận biết đơn vị có dịch vụ thám tử ở hải phòng đáng tin cậy

Các công ty thám tử hiện nay mọc lên như nấm sau mưa. Điều này kéo theo chất lượng của các cơ sở đó không đảm bảo được sự cân bằng. Vậy làm cách nào để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ này tốt nhất?. Hay bạn đang có nhu cầu tìm thuê dịch vụ thám tử ở Hải Phòng?. Hãy đọc ngay bài viết này để có được cái nhìn tốt nhất nhé.

1. Khi nào thì cần tìm đến dịch vụ thám tử ở Hải Phòng?

dịch vụ thám tử ở hải phòng
Các dịch vụ thám tử Hải Phòng

Việc tìm thuê dịch vụ thám tử ở Hải Phòng có thể nói là đang cực kỳ hot trong thời gian gần đây. Cụ thể khi nào thì khách hàng thường tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ này?

– Cần tìm người mất tích

Việc tìm kiếm và xác nhận thông tin người mất tích thường được các thám tử điều tra nhanh chóng và hiệu quả. Nếu gia đình bạn có người mất tích mà đi tìm nhiều nơi không được. Hay con nợ mà bạn cho vay tìm cách trốn thoát để trả nợ thì nên tìm đến với thám tử. Họ sẽ dùng các thiết bị hỗ trợ tìm kiếm và xác minh vị trí một cách chính xác nhất.

– Điều tra số tài khoản ngân hàng

Chỉ cần bạn cung cấp một số thông tin về họ tên, số điện thoại các thám tử sẽ đáp ứng được yêu cầu từ bạn. Thám tử sẽ xác minh số dư tài khoản ngân hàng, số tài sản mà đối tượng đang có. 

Bạn có thể tìm đến dịch vụ này khi cần xác minh lại đối tác muốn hợp tác cùng công ty. Hay tìm hiểu về ai đó đang có nhu cầu vay nợ bạn. Việc xác minh này giúp cho khách hàng nắm rõ được là người vay có thể có khả năng chi trả nợ hay không?

– Cần thuê vệ sĩ bảo vệ an toàn

Khách hàng thường tìm đến để thuê vệ sĩ để bảo vệ cho con cái, gia đình và chính họ. Các vệ sĩ luôn hoạt động chuyên nghiệp và bảo vệ bạn bằng cả cái tâm của mình. Họ sẽ luôn theo dõi và có mặt kịp thời những lúc nguy hiểm. Vệ sĩ nhận bảo vệ mọi đối tượng từ trẻ đến già, từ người nổi tiếng đến chính trị gia,…

Xem thêm: Dịch vụ thám tử thanh hóa 

2. Làm thế nào để nhận biết một đơn vị thám tử uy tín?

dịch vụ thám tử ở hải phòng
Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử ở Hải Phòng

Làm thế nào để nhận biết đây là một thám tử uy tín, chất lượng?. Câu hỏi này đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Hãy ghi nhớ những điều sau:

– Địa chỉ văn phòng rõ ràng

Đây là một yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm trước khi quyết định chọn. Sau khi bạn tìm kiếm trên mạng thì nên đến trực tiếp địa chỉ của văn phòng để làm việc. Nhằm xác minh tính chính xác của công ty và tránh những rủi ro như công ty ma.

– Nhận được nhiều phản hồi tích cực 

Những đơn vị thám tử có feedback tốt từ khách hàng tức chỗ đó làm ăn có uy tín. Hãy tham khảo bằng cách hỏi thăm những người đã từng chọn dịch vụ ở đây. Hoặc tham khảo trên các group mạng xã hội để tìm kiếm thêm thông tin. Chỉ có đơn vị nào làm việc bằng cái tâm mới có thể đứng vững được trong bối cảnh hiện nay.

– Trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật

Hãy kiểm tra các kỹ thuật của công ty thám tử đó để biết được họ có thực sự đầu tư chuyên nghiệp hay không. Đó có thể là máy chụp hình, quay phim, máy ghi âm,… Tất cả đều phục vụ cho việc điều tra có tính chính xác hơn.

– Hợp đồng và cách thức làm việc bài bản, chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ được thể hiện ở cách thức triển khai và làm việc với khách hàng. Đối với dịch vụ thám tử cũng tương tự, khách hàng có thể đánh giá được địa chỉ này có uy tín hay không là nhờ vào quá trình này. 

Các điều khoản trong hợp đồng được soạn thảo rõ ràng, dễ hiểu, mọi vấn đề khác đảm bảo không phát sinh thêm. Thời gian cam kết đúng hạn và chuẩn xác sẽ là thước đo cho thấy sự làm việc chuyên nghiệp của công ty thám tử. 

3. Giá thuê dịch vụ thám tử ở Hải Phòng có đắt không?

dịch vụ thám tử ở hải phòng
Công ty thám tử T&T uy tín, tận tâm

Theo khảo sát của chúng tôi thì dịch vụ cho thuê thám tử ở Hải Phòng ở giá tầm trung và phải chăng. Giá thám tử hiện nay thay đổi dao động từ 800.000 đồng đến trên 10.000.000 đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch giá như thế này là bởi mỗi vụ việc điều tra sẽ tiến hành theo các cách khác nhau. Song song với đó nó còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu từ khách hàng nữa. Tuy nhiên trước khi lựa chọn, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ giá cả.

Công ty thám tử T&T cũng là một trong những đơn vị được đánh giá có mức giá thuê đảm bảo nhất. Đây là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ như điều tra ngoại tình, theo dõi con cái,…

  • Các thám tử luôn được thay đổi thường xuyên với kinh nghiệm nghề dày dặn; khôn khéo trong xử lý tình huống;
  • Mọi hợp đồng được đảm bảo đúng quyền lợi, bí mật thông tin ở mức tối đa nhất;
  • Cam kết hoàn thành đúng 100% yêu cầu từ khách hàng và không giữ kết quả để kéo dài hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ thám tử ở Hải Phòng. Nếu cần thêm tư vấn xin hãy liên hệ theo số điện thoại bên dưới. Chúng tôi rất hy vọng được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

website: http://thamtu.net/

Số điện thoại : 0833 007 007 – 0981 007 007 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0833 007 007 /// 0359 007 007

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0833 007 007
chat-active-icon