Đàn mèo vô gia cư trong biệt thự bỏ hoang hé lộ đường dây bắt trộm thú cưng lớn

Theo chân đàn mèo vô gia cư, thám tử T&T bất ngờ lần dấu và phá được đường dây bắt trộm thú cưng lớn. Câu chuyện diễn ra như thế nào? Hành trình phá án của thám tử T&T ra sao? Câu chuyện bắt đầu từ đâu?.

Chú mèo cưng đi lạc

ảnh minh họa

Tuấn có một chú mèo tên Coca, thuộc giống mèo British Shorthair – Giống mèo lông ngắn của Anh. Loài mèo này thuộc top những loài đắt nhất trên thế giới hiện nay. Câu chuyện bắt đầu khi Tuấn để chú mèo Coca của mình đi lạc và không thể tìm được chú dù đã dùng nhiều cách để tìm kiếm suốt một tuần nay. 

Anh có tìm hiểu về các trung tâm hỗ trợ tìm kiếm vật nuôi đi lạc và biết đến văn phòng thám tử T&T có cung cấp dịch vụ tìm kiếm vật nuôi. Tuấn đã nhanh chóng liên hệ với văn phòng, cung cấp thông tin về chú mèo Coca của mình, thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm làm lạc mất chú để thám tử tìm kiếm giúp.

Tiến hành truy tìm chú mèo Coca đi lạc

Nhận được yêu cầu tìm vật nuôi từ Tuấn, thám tử T&T đã tiến hành điều tra lần theo dấu vết để tìm kiếm chú mèo đi lạc. Ban đầu theo lời kể của Tuấn, hôm đó anh cùng Coca đi dạo trên bờ hồ, lúc nó đang vờn với một người bạn khác thì anh quay ra nói chuyện với chủ của chú mèo đó. Không để ý chú mèo chạy đi lúc nào không hay. Anh đã chạy quanh khu vực đó để tìm kiếm những không thấy, có dán thông tin mèo lạc để hy vọng ai nhìn thấy hoặc bắt được có thể trao trả lại cho anh.

Trên cổ chú mèo còn có đeo một chiếc vòng tên chú. Không chỉ vậy, đây là giống mèo quý, nó lại có điểm đặc biệt. Phần lông gần đuôi có một nhúm màu xám đậm hơn hình trái tim nên không thể nhầm lẫn với các con mèo khác. Tiếp nhận điều tra và thông tin được Tuấn cung cấp. Thám tử T&T đã tìm kiếm vật nuôi một cách chuyên nghiệp với những nghiệp vụ trong nghề của mình.

Thám tử T&T đã đưa ra những suy đoán có thể chú mèo này bị bắt trộm bởi mới gần đây văn phòng nhận được khá nhiều liên hệ yêu cầu tìm kiếm vật nuôi từ nhiều người. Từ óc nhanh nhạy và kinh nghiệm trong nghề lâu năm của mình, thám tử T&T suy đoán rằng Coca có thể bị bắt trộm và giống với các vụ điều tra, tìm kiếm vật nuôi mà mới gần đây họ đã tiếp nhận.

Lướt các trang web giải cứu chó mèo hoang, thám tử T&T được giới thiệu đến ngôi biệt thự hoang không người ở trên phố Hàng Trống. Các bạn có chia sẻ rằng, đây là ngôi nhà được mọi người đồn rằng có ma và thường có khá nhiều mèo hoang. Nửa tin, nửa ngờ, thám tử T&T quyết định đến biệt thự hoang nay để tìm kiếm vật nuôi cho khách hàng. Thật bất ngờ những gì chứng kiến được.

Tại biệt thự bỏ hoang với vô số các chú mèo vô gia cư có một nhóm thanh niên chăm sóc chúng. Theo lời họ kể thì họ thấy thương tình với những chú chó, chú mèo hoang này nên đã chăm sóc chúng. Đồng thời tiến hành lập một trang web bán chúng với giá cực rẻ để có tiền mua các vật dụng, thức ăn và giúp chúng đến ngôi nhà mới. Qua quan sát và từ trực giác của người có kinh nghiệm thám tử lâu năm. Thám tử T&T có chút nghi ngờ với nhóm đối tượng này, nên đã tiến hành theo dõi và điều tra về chúng.

Thám tử T&T phá được đường dây bắt trộm thú cưng lớn

ảnh minh họa

Từ nghi ngờ đi đến cuộc điều tra về nhóm đối tượng được cho là cứu những chú mèo vô gia cư. Từ kết quả điều tra được thì nhóm đối tượng này là giả danh, chúng không phải những người có lai lịch rõ ràng. Nhóm đối tượng này gồm 3 nam và 2 nữ, đều là những người ngoài tỉnh đến đây sinh sống và từng có tiền án về trộm cắp vặt. Nhóm đối tượng này chuyên bắt trộm thú cưng và đăng bán trên trang web mà chúng tạo ra với mức giá rẻ bằng ¼ giá thị trường. Điều này khiến chúng kinh doanh có lời bởi không bỏ ra đồng nào nhưng lại bán được với giá cao.

Trong vai một người có nhu cầu mua thú cưng với giá rẻ, thám tử T&T đã tiếp cận để có thể tiến hành cuộc giao dịch với bọn chúng. Chúng hoàn toàn không ngờ được và không hề cảnh giác, nên đã tiến hành bán lại chú mèo Coca bắt trộm được cho phía thám tử. Tang chứng, vật chứng đầy đủ, thám tử T&T đã tiến hành giao lại toàn bộ cho công an. Nhóm đối tượng này bị bắt và bị xử phạt. Những thú cưng bị bắt trộm được đăng tải thông tin giúp chúng về đúng với gia đình của mình.

===>> Xem thêm: Ngôi nhà bỏ hoang trên đồi và những âm thanh rùng rợn hàng đêm

Như vậy, từ đàn mèo vô gia cư trong biệt thự bỏ hoang, thám tử T&T đã hé lộ và phá được đường dây bắt trộm thú cưng lớn của nhóm đối tượng này. Nếu bạn có thú cưng bị mất trộm, hãy tìm đến dịch vụ tìm kiếm vật nuôi của văn phòng thám tử T&T để nhận được sự giúp đỡ nhé!. Dịch vụ của văn phòng không chỉ uy tín, chất lượng mà có giá thành cực rẻ, vật nuôi của bạn sẽ sớm được tìm thấy trong thời gian ngắn nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0933 368 886

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0933 368 886
chat-active-icon