2 nam sinh tử vong tại chỗ bên chiếc xe máy biến dạng

Hiện trường vụ án là 2 nam sinh tử vong tại chỗ bên chiếc xe máy biến dạng. Nó tưởng chừng như một vụ tai nạn giao thông thông thường, nhưng phía sau nó là một sự thật khủng khiếp đã được Thám tử T&T khám phá ra.

Sáng ngày 14/9/2020, một thanh niên tên Tiến đến văn phòng Thám tử T&T để nhờ giúp điều tra sự thật trước cái chết được xác định là do tai nạn giao thông của em trai. Tiến nghi ngờ về cái chết của em trai mình được dàn dựng và có sự sắp xếp từ trước. Từ thông tin tiếp nhận được, văn phòng Thám tử T&T đã tiếp nhận vụ án này và triển khai nghiệp vụ để điều tra tìm ra chân tướng sự việc.

Vụ tai nạn khiến 2 nam sinh tử vong tại chỗ bên chiếc xe máy biến dạng

ảnh minh họa

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào đêm ngày 12/9/2020 đã khiến cho 2 nam sinh thiệt mạng. Hiện trường vụ án này là 2 nam sinh tử vong tại chỗ bên cạnh chiếc xe máy biến dạng. Nạn nhân được xác định là Nam và Tuấn, hiện đang là học sinh lớp 12 tại trường THPT Chu Văn An. Phía công an nhanh chóng kết luận đây là một vụ án giao thông và kẻ gây tai nạn đã bỏ trốn, cơ quan chức năng đang tiến hành xác mình đối tượng bỏ trốn và bắt giữ ngay khi tiếp cận được đối tượng đó.

Chuyện tưởng chừng đơn giản, nhưng 2 ngày sau cái chết của 2 nam sinh. Một bạn nam sinh tên Tiến, người anh trai của Tuấn, một trong 2 nạn nhân tử vong trên có liên hệ và tìm đến văn phòng Thám tử T&T. Anh này nhờ sự giúp đỡ và điều tra ra chân tướng sự việc. Anh trai Tuấn tin rằng đó không phải là một vụ tai nạn giao thông vô ý mà là có chủ ý từ phía băng nhóm buôn thuốc phiện nào đó. Em trai anh ta có nhắc đến vài hôm trước cái chết của mình.

Theo lời kể của Tiến, 4 ngày trước cái chết của em trai, nó có kể với anh về việc nó cùng bạn học có đến quán bar để chơi. Tuy nhiên trong lúc đi vệ sinh chúng nó đã thấy được hành vi giết người của băng đảng kia. Chúng rất sợ hãi và nhanh chóng bỏ chạy, rất may là chúng chạy thoát và băng đảng kia không nhìn rõ chúng. Chính vì vậy mà tiến nghi ngờ vụ tai nạn giao thông của em mình không phải vô tình mà là sự cố ý có thể được phía băng đảng kia dàn dựng tạo hiện trường giả gây ra cái chết là tai nạn giao thông để che mắt cảnh sát.

Thám tử T&T tiếp nhận vụ án và tiến hành điều tra truy tìm sự thật từ hướng theo lời của anh trai Tuấn. Gia đình Tiến hy vọng sẽ tìm ra được chân tướng, sự thật về cái chết của em trai mình. Cũng như phá được vụ án về 2 nam sinh tử vong tại chỗ có thực sự đơn giản chỉ là một vụ tai nạn giao thông hay không?. Cùng đọc tiếp câu chuyện và tiến trình điều tra ra sự thật của văn phòng thám tử T&T nhé!

Tiến hành điều tra về vụ 2 nam sinh tử vong tại chỗ bên chiếc xe máy biến dạng

Từ những nghi ngờ đến từ phía anh trai nạn nhân về cái chết của em mình. Văn phòng thám tử T&T đã đến hiện trường vụ án để điều tra về vụ tai nạn. Thám tử đã mở rộng phạm vi điều tra ra 3km từ hiện trường vụ án. Theo đó họ tìm thấy được một chứng cứ để chứng minh được vụ án đó không phải vô ý mà là cố ý. Chiếc ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn cho 2 nam sinh đã đứng đợi 2 nam sinh cách hiện trường vụ án khoảng 2km. Từ băng ghi hình của nhiều gia đình dọc tuyến đường ghi nhận được. Theo đó thì chiếc ô tô đã chờ 2 nam sinh đến và đi phía sau 2 nam sinh nay một thời gian khá lâu. Chờ đến thời điểm không có người mới có ý nhấn ga để tông chết 2 nam sinh này.

Với chứng cứ thu nhận được này, tổ điều tra của văn phòng Thám tử T&T đã đến gặp kẻ gây tai nạn và được cơ quan công an bắt giữ ngay sau vụ án xảy ra 1 ngày. Anh B – người gây tai nạn cũng nhanh chóng nhận tội và chấp nhận sự trừng phạt của pháp luật. Thám tử của văn phòng T&T có buổi gặp mặt với người gây tai nạn tại trại tạm giam để hỏi về sự việc. Vì sao anh ta cố ý gây tai nạn chứ không phải là là vô tình như lời anh ta khai nhận với cơ quan chức năng. 

Người gây tai nạn nhất định không khai ra chân tướng sự việc, điều này khiến thám tử của T&T phải chuyển hướng đến người thân của anh ta. Khi đến gặp vợ và con anh ta thì được biết là họ đã bị đe dọa đến tính mạng. Chính điều này đã khiến anh ta phải chấp nhận việc gây tai nạn đâm chết 2 nam sinh để vợ con anh B được an toàn. Bọn chúng cũng hứa, anh nhận tội và ngồi tù thì gia đình anh sẽ được chu cấp một khoản tiền lớn. Có được lời kể của người vợ, thám tử T&T quay lại nhà tạm giam để lấy thêm thông tin về những kẻ chủ mưu từ phía anh B.

Theo lời khai từ phía anh B, chúng tôi có được số điện thoại của người chủ mưu. Gọi điện thoại vẫn bắt máy và chúng tôi tiến hành lần theo sóng điện thoại phát ra từ cuộc gọi đó. Lần dấu theo sóng điện thoại chúng tôi đến khu vực chợ Đồng Xuân. Theo dõi đối tượng và tiến hành tiếp cận hắn, cũng như tiếp cận những người xung quanh có quan hệ hoặc quen biết với hắn, để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên việc tiếp cận hắn không dễ dàng, theo hắn có rất nhiều đàn em. Không những thế chúng lại luôn cảnh giác với tất cả mọi người xung quanh hắn.

Quay lại quán bar theo lời kể của anh trai nạn nhân, chúng tôi có gặp nhân viên quán bar. Đưa ảnh nhận diện đối tượng được cho là chủ mưu đứng sau vụ án này và ảnh của hai nạn nhân. Người nhân viên bảo không quen, nhưng quan sát ánh mắt và cử chỉ có vẻ ngượng ngạo đã bán đứng anh ta. Thám tử T&T theo cô nhân viên này vài ngày để mong có được thêm tư liệu. Sau 3 ngày theo chân, cuối cùng cô cũng cho chúng tôi một ít thông tin hữu ích.

Người trong ảnh được cho là chủ mưu đó tên Long, là đại ca của băng đảng mới nổi ở chợ Đồng Xuân. Theo lời kể của cô nhân viên quán bar này thì hai nam sinh kia thường xuyên gặp tên Long này chứ không phải là không quen biết gì nhau cả. Nghe đến đây, chúng tôi đã thấy được phần nào đó trong lời kể của anh trai Tuấn là sai hoặc Tuấn đã nói dối với anh trai của mình. Từ manh mối mới có được này, chúng tôi chuyển hướng điều tra nhiều hơn về người thân xung quanh hai nạn nhân tử vong kia. Đồng thời cùng cho thám tử tìm hiểu phía băng đảng để có thêm những thông tin về sự thật cái chết của 2 nam sinh Nam và Tuấn.

Sự thật bất ngờ đến gia đình nạn nhân còn giật mình

ảnh minh họa

Từ những thông tin thu được trong quá trình điều tra, đội thám tử T&T quyết định về trường học của 2 nam sinh này và tìm đến giáo viên chủ nhiệm. Cũng như những người bạn của họ thì được biết hai nam sinh này không hiền lành như vẻ bề ngoài. Chúng thường xuyên bắt nạt bạn bè và khá ngổ ngáo ở trường. Chúng cũng thường xuyên nghỉ học. Đặc biệt có một bạn học sinh cùng lớp có vẻ khá nhát đã kể với chúng tôi nhiều sự tình về hai nam sinh đó. Trong một lần ở lại trường về muộn, bạn học sinh này vô sinh thấy hai nam sinh trên trao đổi chất cấm trong góc khuất gần cổng trường. Cậu bị 2 nam sinh phát hiện và từ hôm đó cậu trở thành đối tượng bị họ bắt nạt, đe dọa thường xuyên.

Về hướng tiếp cận phía bang hội của Long cũng có kết quả, theo một người đàn em tiếp cận được cho biết Nam và Tuấn là hai nam sinh dưới trướng Long, chúng là tay sai đắc lực của Long. Tuy nhiên, lần trước chúng có phản bội lại Long và đem số hàng cấm của bang hội được giao cho chúng đi vận chuyển. Nhưng dàn dựng bị cướp giữa đường để dấu số hàng đó đi, vụ việc bị Long phát hiện và có cho gọi chúng đến để lấy lại số hàng. Tuy nhiên chúng không hợp tác và còn đe dọa lại Long, chúng khiến Long mất mặt trước bọn đàn em của mình. Chính vì vậy mà Long đã thuê người để hại chết hai nam sinh Nam và Tuấn rồi dàn dựng thành vụ tai nạn giao thông thông thường để che giấu.

Cuối cùng mọi sự việc đã được phơi bày ra ánh sáng. Các thông tin điều tra được báo lại cho anh trai Tuấn được biết. Sự thật được phơi bày khiến gia đình họ ngỡ ngàng và không thể tin được vào sự thật đó. Ở nhà Tuấn theo lời Tiến – anh trai Tuấn kể thì nó khá ngoan, hiền lành và luôn nghe lời bố mẹ. Nên khi biết được sự thật này khiến anh và gia đình khó có thể tin được. Từ sự thật được T&T tìm ra cùng giúp Tiến nhận ra được lời kể của em trai với mình là bịa đặt. Mọi chứng cứ và thông tin thu được của văn phòng Thám tử T&T đã mang đến giao nộp cho cơ quan chức năng.

Long và các thành viên khác trong bang hội đã được công an vây bắt và được pháp luật trừng trị thích đáng. Anh B cũng được giảm nhẹ tội để sớm được về đoàn tụ với gia đình. Gia đình nạn nhân cũng cảnh tỉnh hơn trong vấn đề phải quan tâm hơn đến con cái của mình và nên có phần quản lý chặt chẽ hơn với chúng.

====>>> Xem thêm:Kỳ án phát hiện thi thể nữ học sinh đang phân hủy trong lớp

Qua câu chuyện về 2 nam sinh tử vong tại chỗ bên chiếc xe máy biến dạng được phá án để tìm ra sự thật bởi thám tử T&T ở trên đã cho bạn nhiều hiểu biết. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sự thật của bất kỳ một vụ việc nào, hãy tìm đến văn phòng Thám tử T&T. Đây là thám tử Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật thông tin khách hàng cực tốt. Không những thế T&T còn có kinh nghiệm trong nghề lên đến hơn 20 năm. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra số điện thoại
Tìm kiếm người thân, thú cưng
Xác minh nhân thân
Điều tra lý lịch
Điều tra nội bộ công ty
Điều tra hàng giả
>>> Gọi ngay: 0933 368 886

Xem thêm tin

THÁM TỬ VIỆT NAM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

0933 368 886
chat-active-icon